Văn phòng Thừa phát lại Quận Tân Bình hoạt động tại trụ sở mới: 526A Cộng Hòa, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM

Manh Hung Group với 21 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển, đến nay đã khẳng định được thương hiệu, vị thế của mình cung cấp dịch vụ pháp lý trọn gói và khép kín các lĩnh vực:  ĐỊA ỐC – CÔNG CHỨNG – LUẬT SƯ – THỪA PHÁT LẠI đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong nước và quốc tế.

TPL Võ Đình Thắng – Trưởng Văn phòng TPL Quận Tân Bình

Nhằm phát huy tiềm năng, vị thế ngay trung tâm quận Tân Bình và tạo điều kiện thuận lợi cho người dân trong việc lập vi bằng tạo lập chứng cứ bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình, cũng như việc lựa chọn tổ chức thi hành án dân sự, tống đạt giấy tờ, văn bản của Tòa án…Văn phòng Thừa phát lại Quận Tân Bình chính thức hoạt động tại 526A Cộng Hòa, P.13, Tân Bình, TP.HCM từ ngày 01/08/2020

Văn phòng Thừa phát lại Quận Tân Bình đi vào hoạt động tại địa chỉ mới

Hoạt động của Thừa phát lại đảm bảo một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả giúp người dân thuận tiện trong việc xác lập chứng cứ bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình trong trong các giao dịch, tranh chấp tại Tòa án.

Với khuôn viên trụ sở mới khang trang, rộng rãi, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại, Văn phòng Thừa phát lại quận Tân Bình phục vụ khách hàng trong điều kiện thuận lợi nhất với tiêu chí “CHUYÊN NGHIỆP-AN TOÀN-HIỆU QUẢ”.

Hoạt động tại Văn phòng TPL Quận Tân Bình

Chức năng lập vi bằng được xem là thế mạnh của Thừa phát lại giúp người dân xác lập chứng cứ kịp thời và nhanh chóng theo yêu cầu để tự bảo vệ mình trong quá trình đàm phán, ký kết, thực hiện các giao dịch dân sự.

Hàng ngày, Văn phòng tiếp nhận rất nhiều yêu cầu lập vi bằng xác lập chứng cứ kịp thời một số công việc như: ghi nhận việc giao nhận tiền trong giao dịch dân sự, ghi nhận hiện trạng nhà khi mua bán, cho thuê, thông báo đòi nhà, ghi nhận hình ảnh, thông tin trên các mạng xã hội facebook, zalo… nhằm bảo vệ thương hiệu, hình ảnh, bản quyền trong hoạt động hành nghề, trong kinh doanh.

Thực hiện lập vi bằng tại Văn phòng TPL Quận Tân Bình

Việc tống đạt hàng trăm, hàng ngàn văn bản của Tòa án mỗi tháng thông qua Thừa phát lại, góp phần đảm bảo công tác xét xử của Tòa án đúng thời hạn tố tụng, bảo vệ quyền lợi của đương sự.

Khách đến giao dịch tại Văn phòng TPL Quận Tân Bình

Với việc Văn phòng thừa phát lại Quận Tân Bình hoạt động tại trụ sở 526A Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, TP.HCM sẽ tạo điều kiện thuận lợi tốt nhất cho nhu cầu dịch vụ pháp lý của khách hàng.

Thông tin liên hệ: 028 38103090-0913 808290-0913.978723