Manh Hung Group áp dụng các biện pháp phòng chống Covid-19

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, công tác phòng chống dịch bệnh nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho mọi người trong hoạt động giao dịch tại các đơn vị trực thuộc Manh Hung Group được xem là nhiệm vụ quan trọng của doanh nghiệp.

Theo đó, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Manh Hung Group đã ra thông báo chỉ đạo các đơn vị: Công ty Luật TNHH Mạnh Hùng, Văn phòng Công chứng Tân Bình, Văn phòng Công chứng Đỗ Trí Tín, Văn phòng Thừa phát lại Quận 1, Văn phòng Thừa phát lại Quận Tân Bình, Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Mạnh Hùng Hà Nam và toàn thể cán bộ nhân viên thuộc Manh Hung Group tuân thủ nghiêm việc kiểm tra thân nhiệt, đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn, cài đặt ứng dụng Bluezone…và các biện pháp khác trong công tác phòng chống dịch theo yêu cầu của cơ quan chức năng.

Thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang tại văn phòng

Hoạt động giao dịch với khách hàng cũng đảm bảo các biện pháp an toàn: đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn cho 100% khách hàng, phát khẩu trang miễn phí cho khách hàng không đeo khẩu trang khi đến giao dịch… nhằm hạn chế thấp nhất  nguy cơ lây nhiễm có thể xảy ra.

Khách hàng thực hiện sát khuẩn khi đến thực hiện dịch vụ tại Manh Hung Group

Manh Hung Group giao Phòng Hành chính nhân sự, phối hợp với Truyền thông chủ động cập nhật thông tin dịch bệnh từ Ban chỉ đạo trung ương và Bộ y tế thông báo các biện pháp về phòng chống bệnh dịch. Các chỉ đạo của lãnh đạo Công ty được cập nhật trên website, các mạng mạng xã hội zalo, facebook…

Với sự chỉ đạo quyết liệt này, Manh Hung Group duy trì hoạt động bình thường trong các giao dịch tại văn phòng. Song đặt mức cảnh giác cao nhất nguy cơ dịch bệnh có thể xả ra, để đảm bảo sức khỏe cho mọi người và an toàn sức khỏe cho xã hội.

Khách hàng thực hiện giao dịch nhưng vẫn đảm bảo công tác phòng chống dịch covid-19