VỀ CHÚNG TÔI

Với mục tiêu và phương châm “ TẤT CẢ VÌ KHÁCH HÀNG “, MANH HUNG GROUP luôn lấy lợi ích của khách hàng làm trọng tâm. Dịch vụ mà chúng tôi đem đến cho Quý khách hàng luôn hướng tới sự hoàn mỹ. Thành công của khách hàng chính là niềm tự hào của chúng tôi.

Thư ngỏ

TỔNG GIÁM ĐỐC: LS ĐOÀN TIẾN HƯNG
TỔNG GIÁM ĐỐC: LS ĐOÀN TIẾN HƯNG

Lời đầu tiên, Manh Hung Group chân thành cảm ơn Quý khách đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua, chúng tôi xin gửi đến Quý khách lời chúc tốt đẹp, chúc Quý khách và gia đình thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Manh Hung Group được thành lập từ ngày 13/09/1999, quá trình 20 năm xây dựng và phát triển, trải qua nhiều khó khăn, Manh Hung Group đã vận dụng sáng tạo biến khó khăn thành cơ hội để thực hiện thắng lợi mục tiêu kế hoạch với mức tăng trưởng bình quân cao. Thương hiệu Manh Hung Group đã không ngừng phát triển, tạo được giá trị và niềm tin đối với hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước và chúng tôi tự tin đáp ứng một cách hoàn hảo nhu cầu của Quý khách về các lĩnh vực: Địa ốc, Công chứng, Luật sư, Thừa phát lại.

Với phương châm “Thành công của khách hàng là thành công của chúng tôi”, Manh Hung Group luôn xác định lấy con người là trọng tâm cho sự phát triển. Đến với Manh Hung Group, Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm và đặt niềm tin tuyệt đối vào dịch vụ pháp lý trọn gói khép kín đầu tiên của chúng tôi, với phong cách “Chuyên nghiệp – An toàn – Hiệu quả”.

Nhân kỷ niệm 20 năm thành lập Manh Hung Group, Tôi đặc biệt cảm ơn đội ngũ cán bộ nhân viên đã đồng hành cùng sự phát triển ngày càng lớn mạnh của chúng ta. Hơn thế, Manh Hung Group chân thành cảm ơn Quý khách đã, đang và sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của chúng tôi vi sự thành công của quí vị chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

Chào thân ái và phát triển!

T/M MANH HUNG GROUP

Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc

Luật sư Đoàn Tiến Hưng

MANH HUNG GROUP

Tiền thân là Công Ty TNHH Thương Mại – Dịch Vụ – Tư Vấn Xây Dựng – Đo Đạc Mạnh Hùng được thành lập và đi vào hoạt động theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 072765 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư cấp ngày 13/09/1999; năm 2007 Công ty TNHH Thương Mại – Dịch Vụ – Tư Vấn Xây Dựng – Đo Đạc Mạnh Hùng chuyển đổi thành Công ty CP Địa ốc Mạnh Hùng, ông Đoàn Tiến Hưng làm Tổng Giám Đốc.

Ngày 16/01/2019, Công ty cổ phần địa ốc Mạnh Hùng chuyển đổi thành Công ty cổ phần Tập đoàn Mạnh Hùng, theo giấy phép kinh doanh số 0301872131, do Sở Kế hoạch Đầu tư Tp.HCM cấp.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ:

  • Thực hiện các dịch vụ nhà đất, lập dự án kinh doanh bất động sản.
  • Dịch vụ khảo sát – Đo đạc địa chính.
  • Dịch vụ thiết kế – Thi công các công trình xây dựng.
  • Sàn giao dịch bất động sản Mạnh Hùng thực hiện các chức năng: tư vấn, môi giới, định giá, quảng cáo, quản lý bất động sản, ký gửi mua bán nhà đất…

Với kinh nghiệm và tâm huyết của ban lãnh đạo Công ty CP Tập Đoàn MẠNH HÙNG, sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự trẻ đầy năng lực cùng khát khao cống hiến không ngừng, Địa ốc MẠNH HÙNG tin tưởng sẽ trở thành công ty bất động sản hàng đầu Việt Nam, là người bạn đồng hành đáng tin cậy trên từng chặng đường đi đến thịnh vượng và phồn vinh cho quý khách hàng.

Thành công của khách hàng chính là niềm tự hào của chúng tôi.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Timeline

1999

Công ty TNHH TM-DV TVXD Đo đạc Mạnh Hùng

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Tư vấn Xây dựng Đo đạc Mạnh Hùng là một trong những công ty tại TP.HCM được Tổng cục địa chính (nay là Bộ Tài nguyên và Môi trường) cấp phép hoạt động đo đạc bản đồ, đây là nền tảng cho sự phát triển cường thịnh của Manh Hung Group ngày hôm nay.

2007

Thành lập Văn phòng Luật sư Mạnh Hùng

(được chuyển đổi tử Văn phòng Luật sư Mạnh Hùng) được Sở Tư pháp TPHCM cấp giấy đăng ký hoạt động 41.01.0437/TP/ĐKHĐ do Sở Tư pháp thành phố Hồ Chí Minh cấp lần đầu ngày: 09/01/2007 do Luật sư Đoàn Tiến Hưng làm đại diện pháp luật.

2008

Thành lập Văn phòng Công chứng Tân Bình

Thực hiện Luật Công chứng và để nâng cao trách nhiệm nghề nghiệp của Văn phòng Công chứng đồng thời mang lại sự yên tâm cho Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ công chứng tại VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG TÂN BÌNH.

2010

Thành lập Văn phòng Thừa Phát Lại Quận 1

Văn Phòng Thừa Phát Lại Quận 1 là văn phòng thừa phát lại đầu tiên trong cả nước đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động ngày 21/05/2010

2012

Thành lập Công ty cổ phần đầu tư Địa ốc Mạnh Hùng Hà Nam

2016

Thành lập VP Công chứng Đỗ Trí Tín

Sở Tư pháp TPHCM cấp giấy đăng ký hoạt động số 41.02.0047/TP-CC-ĐKHĐ ngày 25/3/2016 do ông Đỗ Trí Tín làm Trưởng Văn phòng

2019

Tập đoàn Mạnh Hùng

Công ty cổ phần Địa ốc Mạnh Hùng chuyển đổi thành Công ty cổ phần Tập đoàn Mạnh Hùng

THÀNH LẬP TỔ CHỨC CHÍNH TRỊ, ĐOÀN THỂ

Chặng đường 20 năm cùng với sự phát triển kinh doanh, Manh Hung Group luôn quan tâm, chú trọng đến việc xây dựng và phát triển các tổ chức đoàn thể chính trị. Chi bộ Manh Hung Group hiện có 10 Đảng viên sinh hoạt, từ ngày thành lập đến nay luôn giữ vững danh hiệu “Chi bộ tronq sạch vững mạnh” hàng năm đều có cán bộ nhân viên đủ phẩm chất để phát triển Đảng.

Công đoàn cơ sở là nơi người lao động gửi gắm niềm tin, hàng năm Công đoàn kết họp cùng doanh nghiệp tổ chức tham quan du lịch, tặng quà sinh nhật, chăm lo lễ, tết, quan tâm, hỗ trợ, thăm hỏi nhân viên khi ốm đau, hiếu, hỷ.

Chi hội Luật gia Manh Hung Group được UBND quận Tân Bình, Phòng Tư pháp quận, Hội Luật gia quận Tân Bình chọn để phối hợp tổ chức “Tuyên truyền pháp luật theo Đề án Xã hội hóa Công tác phổ biến, giáo dục pháp luật và trợ giúp pháp lý trên địa bàn quận”, thường xuyên tư vấn miễn phí cho người dân, đã được Hội Luật gia TP.HCM tặng giấy khen trong hoạt động.

Ảnh lưu niệm: Tập thể Cán bộ MANH HUNG GROUP
Ảnh lưu niệm: Tập thể Cán bộ MANH HUNG GROUP

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Mạnh Hùng

Địa chỉ: 524 – 526 – 528 đường Cộng Hòa, P.13, Q.Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 38100537 / 38126688 / 38497508

Tổng đài hỗ trợ khách hàng: 19007279