1 Tháng Chín, 2020 SỰ KIỆN NỔI BẬT 0 bình luận

Luật sư Đoàn Tiến Hưng – Chủ tịch HĐQT – TGĐ Manh Hung Group tham gia Giải Golf từ thiện chung tay đẩy lùi Covid-19

Đại dịch Covid-19 tái bùng phát và diễn biến phức tạp, Câu lạc bộ Golf G&G tổ chức giải Golf từ thiện “Giải Golf chung tay đẩy lùi Covid cùng CLB G&G”, huy động hàng trăm triệu hỗ trợ đội ngũ nhân viên y tế và các y, bác sĩ là những người đang phải làm việc trong môi trường nguy hiểm và thiếu thốn về vật tư y tế trong công tác chăm sóc, điều trị bệnh nhân Covid tại tỉnh Quảng Nam và Quảng Trị.

Ngày 19/8/2020 Giải đã được tổ chức thành công tại sân golf Tân Sơn Nhất (TPHCM). Để đảm bảo an toàn cho toàn giải, trước trận đấu các Golfer đều được kiểm tra y tế;

Trước giờ thi đấu

Lễ trao giải diễn ra vào buổi tối cùng ngày, tham gia Giải, ngoài các hội viên CLB còn có sự góp mặt của diễn viên, siêu mẫu Bình Minh. Đây là dịp để các Golfer chia sẻ với nhau về sự thành công, những khoảnh khắc đáng nhớ của giải đấu, đồng thời vinh danh những Golfer có thành tích xuất sắc. Thông qua giải đấu, các Golfer cùng chung tay ủng hộ tinh thần và vật chất cho những y, bác sĩ tuyến đầu chống dịch, mong đại dịch sớm được đẩy lùi.

Diễn viên, người mẫu Bình Minh tham gia giải

LS Đoàn Tiến Hưng – Chủ nhiệm CLB trao giải

Với hoạt động này, CLB nhận được Thư cảm ơn của Giám đốc Sở Y tế Tỉnh Quảng Trị “đây là hoạt động thiết thực và có ý nghĩa nhân văn sâu sắc đối với ngành y tế Quảng Trị, là nguồn động viên to lớn giúp đội ngũ y, bác sĩ có thêm sức mạnh trong cuộc chiến đẩy lùi đại dịch toàn cầu COVID-19”.

Thư cảm ơn của Giám Đốc  sở y tế tỉnh Quảng Trị

Thư cảm ơn của Giám Đốc bệnh viện đa khoa Quảng Nam

Luật sư Đoàn Tiến Hưng – Chủ nhiệm CLB Golf G & G phát biểu: “Với ý nghĩa nhân văn và tinh thần thiện nguyện, các Golfer đã đoàn kết, cùng chung tay ủng hộ tinh thần và vật chất cho những y, bác sĩ tuyến đầu chống dịch, mong đại dịch sớm được đẩy lùi. Hàng trăm triệu đồng được quyên góp, ngay lập tức đã được CLB dùng mua vật tư y tế gồm: 30.000 khẩu trang, 500 chai nước sát khuẩn, 500 bộ quần áo bảo hộ phòng dịch và đã được trao tận tay đến đội ngũ y tế tỉnh Quảng Trị; ngoài ra các chuyến hàng vận chuyển vật tư y tế khác cũng đã được chuyển đến được ngành y tế tỉnh Quảng Nam tiếp nhận. Đây là tấm lòng thiện nguyện và hoạt động thiết thực thể hiện tinh thần, trách nhiệm của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong việc góp phần ngăn chặn, đẩy lùi sự lây lan nguy hiểm của đại dịch Covid-19

Để đạt được kết quả như trên, CLB chân thành cảm ơn tấm lòng của các nhà tài trợ:

Ông Trịnh Xuân  Mạnh – Tổng Giám đốc TM Group

Ông Đoàn Thanh Hải – Trưởng Văn Phòng Công Chứng Tân Bình

Ông Nguyễn Văn Bình – Tổng Giám đốc Công ty Phú Bình

Diễn viên điện ảnh, siêu mẫu Bình Minh

Ông Trần Quang Thái – Tổng Giám đốc Công ty Gia Thịnh

Ông Phạm Việt Trung – Tổng Giám đốc Công ty Kata

Ông Trần Long – Tổng Giám đốc Công ty Nhân Thành Phát

Cùng các Golfer đại diện các tổ chức, doanh nghiệp đã tham gia tài trợ.

Trong thời gian tới G&G Golf Club rất mong nhận được sự quan tâm, đồng hành của các Golfer trong các chương trình tương tự đẩy mạnh hoạt động từ thiện – xã hội.