Sinh viên chuyên ngành luật kiến tập tại Manh Hung Group

Toàn cảnh buổi kiến tập

Ký kết hợp tác giữa Manh Hung Group và Trường Đại học Nguyễn Tất Thành với thỏa thuận về công tác phát triển học thuật và tìm kiếm việc làm phù hợp các điều kiện thực tế của hai đơn vị đã được thực hiện tại TP.HCM.

Sinh viên đăng ký nội dung được tư vấn

Theo đó ngày 29/07/2020 đoàn 60 sinh viên Khoa luật K17 thuộc Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã đến kiến tập tại trụ sở của Manh Hung Group. Tại đây sinh viên có cơ hội tìm hiểu mô hình hoạt động dịch vụ pháp lý khép kín của Manh Hung thuộc các lĩnh vực: Địa ốc, Công chứng, Luật sư, Thừa phát lại. Tại buổi gặp mặt trao đổi kinh nghiệm thực tế, sinh viên tập trung tìm hiểu về các nội dung: Sinh viên tốt nghiệp đại học luật làm việc ở khối ngành nào là phù hợp? Điều kiện trở thành luật sư, công chứng viên, thừa phát lại cần những gì? Kinh nghiệm xử lý các tình huống trong thực tiễn mà luật sư đã trải qua, được các luật sư hướng dẫn, trả lời đầy đủ tạo nên không khí cởi mở, thân tình và sôi nổi.

Đây là chương trình thực tiễn mà Trường Đại học Nguyễn Tất Thành áp dụng chuyên sâu vào phương pháp đào tạo thực hành. Sinh viên được đào tạo tại trường khi tốt nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận các cơ quan, doanh nghiệp để xin việc và thích ứng ngay với công tác chuyên môn khi được tuyển dụng. Cơ hội này không chỉ giúp sinh viên khối ngành Luật của nhà trường có định hướng công việc sau khi tốt nghiệp mà còn là điều kiện để Manh Hung Group có điều kiện tiếp cận từ sớm những nhân lực có đủ các điều kiện năng lực, trình độ để bổ sung vào các vị trí mà Manh Hung Group cần tuyển dụng.

Một số hình ảnh tại buổi kiến tập:

Đại diện nhà trường phát biểu tại buổi kiến tập

Luật sư Đoàn Tiến Hưng, tư vấn định hướng nghề nghiệp

Luật sư Trần Thị Hà, Tư vấn chuyên môn những tình huống pháp lý

Công chứng viên Đỗ Trí Tín, Tư vấn về nội dung công chứng

Thừa phát lại Võ Đình Thắng, tư vấn về nội dung Thừa phát lại

Sinh viên tìm hiểu môi trường làm việc tại Công ty Luật TNHH Mạnh Hùng

Sinh viên thăm và tìm hiểu hoạt động của Văn phòng Công chứng Tân Bình