Mạnh Hùng Group hợp tác thỏa thuận công tác nguồn nhân lực với Đại học Nguyễn Tất Thành.

Ngày 06/07/2020, Luật sư Đoàn Tiến Hưng, Chủ tịch Manh Hung Group cùng PGS.TS. Nguyễn Mạnh Hùng, Phó chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng; ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác về công tác đào tạo nguồn nhân lực tại Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (TP.HCM)

LS Đoàn Tiến Hưng và PGS Nguyễn Mạnh Hùng, ký kết hợp tác giữa Manh Hung Group với Trường đại học Nguyễn Tất Thành

Dự lễ có TS. Nguyễn Đức Chính, Nguyên Thứ trưởng Bộ tư pháp, Cố vấn cao cấp của Manh Hung Group; bà Lê Thu Hiền, Phó Tổng giám đốc cùng các trưởng văn phòng Công chứng, Thừa phát lại và Công ty Luật TNHH Mạnh Hùng. Về phía Trường Đại học Nguyễn Tất Thành có ThS. Nguyễn Mai Lan, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Nguyễn Văn Lượng, Phó chủ tịch Hội đồng trường cùng Ban giám hiệu và các thầy cô giáo là Trưởng, phó các đơn vị, phòng, ban, khoa, trung tâm, viện…

Buổi lễ được diễn ra trang trọng, với nội dung ký kết thỏa thuận hợp tác: Hỗ trợ thực tập và cơ hội việc làm cho sinh viên; Phối hợp tổ chức các chương trình đao tạo thực hành ngành Luật Kinh tế và các ngành thuộc khối Kinh tế; Phối hợp tổ chức các hoạt động hỗ trợ sinh viên; Phối hợp tổ chức các hoạt động nghiên cứu khoa học…

Lễ ký kết hợp tác giữa Manh Hung Group với Trường đại học Nguyễn Tất Thành

Với thỏa thuận này sẽ mở ra cơ hội mới cho sinh viên và giảng viên khối ngành Kinh tế Trường Đại học Nguyễn Tất Thành trong công tác phát triển học thuật và tìm kiếm việc làm Theo đó Manh Hung Group sẽ có điều kiện tiếp cận từ sớm những nhân lực có đủ các điều kiện năng lực, trình độ để bổ sung vào các vị trí mà Manh Hung Group cần tuyển dụng.

Quá trình hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Manh Hung Group được biết đến là mô hình đầu tiên tại Việt Nam phát triển hệ thống dịch vụ khép kín về hoạt động kinh doanh và cung cấp dịch vụ địa ốc chuyên nghiệp kết hợp văn phòng công chứng Tân Bình – Công ty CP Đầu tư Địa ốc Mạnh Hùng Hà Nam – Công ty Luật TNHH Mạnh Hùng – Văn phòng Công chứng Đỗ Trí Tín và văn phòng Thừa Phát Lại Quận 1.

Được định vị là trường ứng dụng thực học – thực hành, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã liên tục đổi mới chương trình đào tạo, phương pháp giảng dạy nhằm đáp ứng với yêu cầu phát triển của xã hội, xây dựng mô hình gắn kết nhà trường và doanh nghiệp, gắn tuyển sinh với tuyển dụng, gắn đào tạo với cung ứng nguồn nhân lực, đã có mối liên minh đào tạo mật thiết với nhiều doanh nghiệp, tạo điều kiện cho sinh viên được thực học – thực hành để nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp. Nhà trường đã tiên phong trong việc xây dựng mô hình với doanh nghiệp, hơn 2.000 doanh nghiệp hoạt động đa lĩnh vực, tham gia vào công tác đào tạo, xây dựng hệ thống việc làm và nơi thực tập. Với định hướng đào tạo đúng đắn và thiết thực này, 100% sinh viên của Trường đã được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp và được các nhà tuyển dụng đánh giá cao cả về chuyên môn lẫn thái độ, tác phong và kỹ năng làm việc.

Việc thỏa thuận hợp tác này sẽ mở ra cơ hội mới cho cả hai bên về công tác giáo dục – đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực vì sự phát chung của nhà trường và doanh nghiệp, được đánh giá là bước phát triển mới vì sự phát triển bền vững giữa hai đơn vị.

Yphong – “Tạp chí Văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam”