2 Tháng Tư, 2017 MANH HUNG GROUP 0 bình luận

TỔ CHỨC THAM QUAN DU LỊCH CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN

Từ ngày từ 31/3 đến 02/04/2017 Manh Hung Group tổ chức tham quan du lịch cho cán bộ nhân viên và thân nhân tại Khu nghỉ dưỡng Lazi Beach Resort (Hàm Thuận Nam, Bình Thuận).

Đây là chương trình tham quan du lịch hàng năm do Manh Hung Group tổ chức, dành cho cán bộ nhân viên như một sự tri ân đến những đóng góp tích cực của cán bộ nhân viên vì sự phát triển bền vững của Manh Hung Group trong suốt chặng đường gần 20 năm xây dựng và phát triển.

Tiếp theo chủ đề “Khát vọng cao nguyên” được tổ chức năm 2016 tại thành phố ngàn hoa Đà Lạt; Năm nay Manh Hung Group chuyển sang chủ đề mới, nơi nghỉ dưỡng mới với tên gọi “Vũ điệu biển xanh” được tổ chức ngay bên bãi biển đẹp của tỉnh Bình Thuận, với biển xanh – cát trắng – nắng vàng.

Theo suốt chuyến tham quan nghỉ dưỡng, hàng loạt chương trình được Ban tổ chức phối hợp với hướng dẫn viên thực hiện, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và thú vị cho tập thể cán bộ nhân viên và thân nhân cùng tham dự như: Thăm quan địa danh lịch sử Dinh Thầy Thím, chương trình Team Building được thiết kế công phu ngay bên bờ biển, chương trình Gala Dinner sôi động với các màn trình diễn kết hợp với nhóm múa Giáng Son với Tập thể những “diễn viên không chuyên” đến từ 03 đội của Manh Hung Group.

Bên cạnh màn hóa trang đặc sắc, ấn tượng còn có chương trình bốc thăm trúng thưởng với những phần quà đặc biệt có giá trị lớn và một phần không thể thiếu trong mỗi chương trình mà Manh Hung Group tổ chức, đó là những phần quà dành cho tất cả các cháu thiếu nhi có mặt tham dự.

Tổ chức tham quan, nghỉ dưỡng, du lịch cho cán bộ nhân viên và thân nhân, không chỉ đem lại niềm vui cho mọi ngừơi mà còn thể hiện sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo Manh Hung Group đối với lực lược cán bộ nhân viên và sự tri ân đối với người thân của người lao động.