19 Tháng Một, 2017 MANH HUNG GROUP 0 bình luận

Manh Hung Group tổng kết năm 2017

Ngày 19/01/2018 tại TP.HCM, Manh Hung Group tổ chức Lễ tổng kết năm 2017. Dự buổi lễ có ông Nguyễn Đức Chính – (Nguyên thứ trưởng Bộ tư pháp) cố vấn cao cấp của Manh Hung Group. Cùng lãnh đạo Sở tư pháp TP.HCM, các luật sư, Công chứng viên, Thừa phát lại, những khách hàng thân thiết và toàn thể cán bộ nhân viên Manh Hung Group.

Ông Nguyễn Đức Chính và ông Đoàn Tiến Hưng trao thưởng tại buổi lễ

Ông Nguyễn Đức Chính và ông Đoàn Tiến Hưng trao thưởng tại buổi lễ

Manh Hung Group là tập đoàn kinh tế đa ngành nghề thuộc các lĩnh vực: Địa ốc, Công chứng, Luật sư, Đấu giá, Thừa phát lại hoạt động với gần 20 năm, có trụ sở chính tại 524 – 526 – 528 Cộng Hòa, P.13, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Trong lĩnh vực địa ốc, ngoài việc xây dựng nhà bán, cho thuê Manh Hung Group còn xây dựng nhà kho với quy mô lớn để cho thuê, nhà xưởng cho thuê đạt công suất 100%. Bên cạnh việc phát triển tại TPHCM, Manh Hung Group đầu tư Khu đo thị Mạnh Hùng tại tỉnh Hà Nam. Đây là khu đô thị hiện đại nhất toàn vùng, có tổng vốn đầu tư hàng trăm tỉ đồng, dự án đã hoàn thiện và mở bán với 100% nền đất có sổ đỏ.

Tại địa bàn TPHCM, Văn phòng công chứng Tân Bình luôn là nơi được người dân tin tưởng, lựa chọn, Văn Phòng đã công chứng hàng chục ngàn hồ sơ mỗi năm, trong đó có một số giao dịch phức tạp, giá trị hàng ngàn tỷ đồng đã được ký kết, văn phòng được lãnh đạo ngành tin tưởng khen ngợi.

Để đáp ứng nhu cầu công chứng ngày càng gia tăng của người dân, tháng 04/2016 Văn phòng công chứng Đỗ Trí Tín, được thành lập theo quyết định UBND TP.HCM, có trụ sở tại 469 – 469A Lý Thường Kiệt, Phường 8, quận Tân Bình (Kế bên chợ Tân Bình). Dây là văn phòng hoạt đồng cùng địa chỉ với Ngân hàng BIDV rất thuận tiện trong các giao dịch vông chứng và tiền tệ cho khách hàng, có trang thiết bị, công nghệ thông tin hiện đại, luôn đảm bảo phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Ông Nguyễn Đức Chính, trao thưởng cho Công chứng viên Ngô Hoài Ái (VPCC Đỗ trí Tín)

Ông Nguyễn Đức Chính, trao thưởng cho Công chứng viên Ngô Hoài Ái (VPCC Đỗ trí Tín)

Văn phòng Thừa phát lại Quận 1, hoạt động tại 117 Hàm Nghi, quận 1, TPHCM với các chức năng: xác minh điều kiện thi hành án, tống đạt văn bản, trực tiếp thi hành án và lập vi bằng. Văn phòng Thừa phát lại Quận 1 đã tống đạt hàng nghìn văn bản của Tòa án và cơ quan Thi hành án; lập vi bằng hơn nghìn trường hợp. Vi bằng do Văn phòng Thừa phát lại quận 1 lập, đã được dùng làm chứng cứ trong việc bảo vệ hình ảnh, bản quyền, thương hiệu của các doanh nghiệp, làm chứng cứ trong các vụ án tại tòa, trong các vụ tranh chấp lớn trên quốc tế. Đặc biệt, Thừa phát lại Quận 1, đã ban hành các quyết định ngăn chặn xuất cảnh khỏi nước Cộng Hòa XHCN Việt Nam một số trường hợp cố tình trốn tránh nghĩa vụ thi hành án, trả nợ theo bản án của Tòa án, giúp khách hàng thu hồi tiền nhanh, hiệu quả.

Bên cạnh Công ty cổ phần Địa ốc Mạnh Hùng, Văn phòng công chứng Tân Bình, Văn phòng công chứng Đỗ Trí Tín, Văn phòng Thừa phát lại quận 1, thì Công ty Luật TNHH Mạnh Hùng, với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, giỏi kỹ năng nghề nghiệp, trách nhiệm cao với công việc, đã tạo được niềm tin vững chắc cho khách hàng, nên đã xây dựng được nguồn khách hàng thân thiết và đầy tiềm năng đến từ nhiều quốc gia khác nhau, giá trị hợp đồng tranh chấp cần đến sự hỗ trợ của Công ty Luật lên tới hàng trăm tỷ đồng.

Với kết quả đạt được, năm 2017 được xác định là một năm thắng lợi thực hiện mục tiêu kinh tế của Manh Hung Group. Tập thể cán bộ nhân viên của  Manh Hung Group luôn đoàn kết, sáng tạo, tận tình trong công việc cùng nhau thực hiện tốt nhiệm vụ để Manh Hung Group phát triển bền vững.