17 Tháng Chín, 2016 MANH HUNG GROUP, VP CÔNG CHỨNG TÂN BÌNH 0 bình luận

MANH HUNG GROUP Cúp công chứng Tân Bình lần VIII- năm 2016 thành công tốt đẹp

Ngày 17/09/2016 tại TP.HCM, nằm trong chương trình các hoạt động chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, Hội Doanh nghiệp quận Tân Bình tổ chức “Giải quần vợt Hội doanh nghiệp Quận Tân Bình – Cúp Công chứng Tân Bình lần VIII – năm 2016” do Manh Hung Group, Công ty cổ phần Địa ốc Mạnh Hùng Hà Nam tài trợ chính và Công ty Thành Hưng là đơn vị hỗ trợ.

Với mục đích rèn luyện sức khỏe, tạo cơ hội giao lưu giữa các Doanh nhân trong và ngoài địa bàn quận Tân Bình để cùng nhau trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, hiểu biết lẫn nhau; qua đó tạo động lực cho phát triển sản xuất kinh doanh, góp phần cùng sự phát triển kinh tế xã hội cho đất nước.

Tham gia giải có hơn 30 cặp vận động viên là doanh nhân trên địa bàn quận Tân Bình chia làm 6 bảng, thi đấu trên 3 sân tại Sân quần vợt Đệ Nhất Khách sạn, số 18 Hoàng Việt, P.2, Quận Tân Bình, TP.HCM. Thông qua giải đấu, các vận động viên có điều kiện thắt chặt tình đoàn kết, nêu cao tinh thần đồng đội, tinh thần Fair Play, các trọng tài sẽ làm việc một cách vô tư, công tâm nhất để giải đấu đạt được chất lượng cao nhất.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao một giải nhất, một giải nhì và một giải ba cho các cặp vận động viên. Toàn bộ tiền thưởng của giải có giá trị hơn 30 triệu đồng đã được các vận động viên chuyển sang quỹ từ thiện làng trẻ em SOS tại Madagui (Lầm Đồng), nhà tài trợ chính Manh Hung Group ủng hộ 5 triệu đồng (Dự kiến sẽ tổ chức buổi trao số tiền trên cho làng trẻ SOS Madagui vào trung tuần tháng 10/2016).

Giải quần vợt truyền thống – Cúp Công chứng Tân Bình là một giải đấu thường niên do Hội doanh nghiệp Quận Tân Bình tổ chức, được tài trợ chính bởi Manh Hung Group với mục đích nâng cao sức khỏe thể lực, tạo tinh thần cho các VĐV là các Doanh nhân trên địa bàn Quận Tân Bình và các đối tác, đồng thời phát triển và đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao của Quận Tân Bình nói chung.

Được biết, Manh Hung Group – Đơn vị tài trợ chính Cúp Công chứng Tân Bình sẽ tổ chức giải quần vợt giao lưu với Liên đoàn Luật sư Việt Nam và Hội doanh nhân tỉnh Hà Nam vào tháng 10/2016, nhân sự kiện khánh thành và công bố mở bán Khu đô thị Mạnh Hùng Hà Nam do Manh Hung Group làm chủ đầu tư.

Tin và ảnh: Yphong