5 Tháng Mười, 2017 MANH HUNG GROUP 0 bình luận

Luật sư Đoàn Tiến Hưng nhận bằng khen của UBND TP.HCM nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

Ngày 05/10/2017 Đại hội Hội doanh nghiệp Quận Tân Bình nhiệm kỳ 2017 – 2022 được tổ chức tại Đệ nhất khách sạn (TP.HCM). Nhân dịp này HDN tổ chức Lễ tuyên dương doanh nhân tiêu biểu và đêm hội doanh nhân chào mừng ngày doanh nhân Việt Nam 13/10.

Đại hội đã bầu Luật sư Đoàn Tiến Hưng – Chủ tịch HĐQT Manh Hung Group giữ chức Phó chủ tịch Hội doanh nghiệp Quận Tân Bình nhiệm kỳ 2017 – 2022. Tại buổi lễ Hội doanh nghiệp Quận Tân Bình tổ chức tuyên dương những doanh nhân tiêu biểu trên địa bàn quận vì những đóng góp tích cực vì sự phát triển doanh nghiệp nói riêng, thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội nói chung. Luật sư Đoàn Tiến Hưng – Chủ tịch HĐQT Manh Hung Group, vinh dự được nhận bằng khen của UBND TP.HCM trong dịp này.

LS Đoàn Tiến Hưng - Phó chủ tịch Hội Doanh nghiệp Quận Tân Bình, phát biểu tại Đại hội

LS Đoàn Tiến Hưng – Phó chủ tịch Hội Doanh nghiệp Quận Tân Bình, phát biểu tại Đại hội

Trước tình hình kinh tế còn gặp nhiều khó khăn, nguy cơ bất ổn kinh tế vĩ mô còn lớn, giá cả tăng cao đã ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động của các doanh nghiệp. Với cương vị Chủ tịch HĐQT Manh Hung Group, Luật sư Đoàn Tiến Hưng đã lãnh đạo Tập đoàn Mạnh Hùng cùng với sự cố gắng nỗ lực của tập thể cán bộ nhân viên, Manh Hung Group đã vững vàng vượt sóng để đạt được những thành quả đáng kể trong nhiệm vụ kinh doanh của mình.

LS Đoàn Tiến Hưng (Thứ 5 hàng trước) nhận bằng khen của UBND TP.HCM

LS Đoàn Tiến Hưng (Thứ 5 hàng trước) nhận bằng khen của UBND TP.HCM

Có được những thành quả ấy, trước hết phải nói đến sự lãnh đạo sáng suốt, sự quyết tâm cao của người đứng đầu doanh nghiệp mà trong đó Luật sư Đoàn Tiến Hưng là người cầm lái của “con tàu” Manh Hung Group với sự đoàn kết góp sức của tập thể cán bộ nhân viên vững vàng trước khó khăn thử thách, góp phần tạo việc làm và thu nhập ổn định cho cán bộ nhân viên, góp phần tích cực vào việc phát triển kinh tế xã hội.