Manh Hung Group đón sinh viên Luật kiến tập

Ngày 20/04/2022 đoàn giảng viên và sinh viên Khoa Luật, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (TP.HCM) đã có buổi kiến tập tại Manh Hung Group.

Hoạt động này là một trong những nội dung thuộc thỏa thuận hợp tác về công tác đào tạo nguồn nhân lực giữa Trường Đại học Nguyễn Tất Thành và Manh Hung Group.

Tiếp Giảng viên và sinh viên Luật tại Hội trường

Trước đó, ngày 06/07/2020 hai bên đã thỏa thuận và ký kết hợp tác các nội dung: Hỗ trợ thực tập và cơ hội việc làm cho sinh viên; Phối hợp tổ chức các chương trình đào tạo thực hành ngành Luật kinh tế; Phối hợp tổ chức các hoạt động hỗ trợ sinh viên; Phối hợp tổ chức các hoạt động nghiên cứu khoa học…

Sinh viên tìm hiểu mô hình hoạt động của doanh nghiệp

Việc tổ chức kiến tập là điều kiện để sinh viên và giảng viên khối ngành Luật trong công tác phát triển học thuật và tìm kiếm việc làm. Theo đó Manh Hung Group sẽ có điều kiện tiếp cận từ sớm những nhân lực có đủ các điều kiện năng lực, trình độ để bổ sung vào các vị trí mà Manh Hung Group cần tuyển dụng. Với việc thỏa thuận hợp tác này sẽ mở ra cơ hội mới cho cả hai bên về công tác giáo dục – đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực vì sự phát chung của nhà trường và doanh nghiệp, được đánh giá là bước phát triển mới vì sự phát triển bền vững giữa hai đơn vị.

Một số hình ảnh:

Luật sư Nguyễn Trung Tài, chia sẻ kinh nghiệm

Chụp hình lưu niệm

Giảng viên chụp hình lưu niệm với lãnh đạo Manh Hung Group

Chụp hình lưu niệm

Giảng viên và sinh viên chụp hình lưu niệm tại khuôn viên Manh Hung Group