9 Tháng Tư, 2018 MANH HUNG GROUP 0 bình luận

Kết hợp hoàn hảo giữa Công chứng và Ngân hàng vì quyền lợi khách hàng

Trong hoạt động công chứng, mua bán, sang nhượng, cho tặng, cầm cố, đặt cọc và việc thực hiện các hợp đồng kinh tế là một trong những giao dịch tiền tệ quan trọng, đặc biệt đối với những giao dịch kinh tế có giá trị cao; Sự kết hợp giữa Văn phòng Công chứng với ngân hàng là một ý tưởng độc đáo, đảm bảo an toàn và thuận lợi nhất cho người đi công chứng trong các giao dịch kinh tế. Ở Manh Hung Group, việc làm này đang được xem như một hiện tượng đặc biệt mà hầu hết người có nhu cầu công chứng hết sức vui mừng và nhiệt tình ủng hộ.

Quá trình gần 20 năm xây dựng và phát triển, Manh Hung Group được người dân biết đến với mô hình khép kín giữa Địa ốc – Công chứng – Luật sư – Đấu giá – Thừa Phát Lại thì nay mô hình này được thêm một yếu tố quan trọng trong hoạt động công chứng giao dịch tiền tệ nữa, đó là Ngân hàng.

Để thực hiện thành công các hợp đồng mua bán, sang nhượng, đặt cọc, thế chấp hoặc cầm cố, giữa các bên liên quan thường phải mang số lượng tiền mặt khá lớn, được chứng kiến và xác nhận giao dịch. Chính điều này phần nào đã gây tâm lý cảnh giác mất an toàn trong quá trình di chuyển của khách hàng. Mặt khác sự di chuyển từ nhà đến Văn phòng Công chứng rồi đến Ngân hàng sẽ mất rất nhiều thời gian và có khi sau thực hiện công chứng xong, khi đến Ngân hàng thì đã cuối hoặc hết giờ làm việc. Từ đó dẫn đến những phức tạp về quản lý tiền tệ và giấy tờ chủ quyền, khách hàng phải chờ đợi và làm mất thời gian của các bên trong hợp đồng giao dịch.

Tại Manh Hung Group, bằng sự kết hợp giữa Văn phòng Công chứng với Ngân hàng, theo đó khi khách hàng đi công chứng có giao dịch đến tiền tệ chỉ cần mang hồ sơ liên quan mà không phải lo lắng đến việc bảo đảm an toàn cho số tiền trong giao dịch theo hợp đồng, mà các giao dịch này sẽ được thực hiện ngay tại văn phòng công chứng và ngân hàng.

Với mô hình kết hợp giữa Văn phòng Công chứng với Ngân hàng đã giúp cho người đi công chứng có những giao dịch liên quan đến tiền tệ hết sức thuận lợi, và đây là bước đột phá trong hoạt động công chứng đầu tiên trong cả nước.