7 Tháng Ba, 2018 MANH HUNG GROUP 0 bình luận

Manh Hung Group tổ chức thi nấu ăn chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Ngày 07/03/2018 Manh Hung Group tổ chức “Hội thi nấu ăn” tại Hoa viên Mạnh Hùng, chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Tập thể CBNV nữ chụp hình với TGĐ tại hội thi

Tập thể CBNV nữ chụp hình với TGĐ tại hội thi

Dự hội thi có sự tham gia của các đơn vị thành viên: Văn phòng công chứng Tân Bình, Văn phòng công chứng Đỗ Trí Tín, Văn phòng Thừa phát lại Quận 1, các phòng Hành chính – nhân sự, Tài chính – Kế toán… được chia thành 3 tổ gồm: Công chứng – Thừa phát lại và Hành chính nhân sự, kế toán. Sau 3 giờ, các đội dự thi với tài khéo léo của mình đã hoàn thành xuất sắc phần thi.

Ban giám khảo chấm thi

Ban giám khảo chấm thi

Các đội đã nhanh chóng thể hiện các món ăn  không chỉ đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm, giàu dinh dưỡng mà còn được trình bày sinh động hấp dẫn và đẹp mắt, thuyết trình với nội dung ý nghĩa theo chủ đề. Kết quả, ban Giám khảo đã trao một giải nhất, một giải nhì và một giải ba cho 3 đội dự thi (Đội Hành chính nhân sự – Tài chính – Kế toán đoạt giải nhất).

Phần thuyết trình dự thi của đội Công chứng

Phần thuyết trình dự thi của đội Công chứng

Sau phần chấm thi nấu ăn, chương trình được diễn ra sôi nổi với phần bốc thăm trúng thưởng với những phần quá ý nghĩa, có giá trị được ưu tiên cho tất cả những chị em phụ nữ có mặt tại hội thi.

Trao quà bốc thăm trúng thưởng

Trao quà bốc thăm trúng thưởng

Phát biểu tại chương trình, Luật sư Đoàn Tiến Hưng – Tổng Giám đốc Manh Hung Group đánh giá cao những đóng góp của đội ngũ nữ luật sư, công chứng viên, thừa phát lại và cán bộ nhân viên đối với các hoạt động của Manh Hung Group, đồng thời mong muốn chị em tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam, đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển của tập đoàn.

LS Đoàn Tiến Hưng, tặng hoa chị em phụ nữ

LS Đoàn Tiến Hưng, tặng hoa chị em phụ nữ

Thay mặt lãnh đạo Manh Hung Group, Luật sư Đoàn Tiến Hưng đã gửi tặng chị em lẵng hoa chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.