8 Tháng Tư, 2024 CÔNG TY LUẬT TNHH MẠNH HÙNG, MANH HUNG GROUP 0 bình luận

Công ty Luật TNHH Mạnh Hùng: Uy tín, chuyên nghiệp vì quyền lợi khách hàng

Hệ thống pháp luật ngày càng cụ thể qua việc nhiều văn bản pháp luật ra đời, điều này khiến người dân gặp khó khăn trong việc hiểu và áp dụng luật để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình. Với sự ra đời của Công ty Luật TNHH Mạnh Hùng sẽ góp phần hỗ trợ người dân giải quyết các vấn đề nêu trên.

Đội ngũ luật sư của Công ty Luật TNHH Mạnh Hùng

Có địa chỉ tại 524 – 526 – 528 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, TP.HCM, Công ty Luật Mạnh Hùng thực hiện cung cấp các dịch vụ pháp lý toàn diện trên mọi lĩnh vực: từ tư vấn pháp luật miễn phí, đại diện, bào chữa bảo vệ đương sự tại Tòa án đến dịch thuật các ngôn ngữ giúp giái quyết tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc cho khách hàng trong các giao dịch pháp lý.

Với đội ngũ luật sư được đào tạo tại các trường đại học uy tín có nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực luật, pháp lý. Cùng với sự tận tâm, chuyên nghiệp, các luật sư, thư ký của Công ty Luật TNHH Mạnh Hùng luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc đối với khách hàng. Bằng việc luôn cập nhật các văn bản pháp luật mới nhất và không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, bồi dưỡng đạo đức nghề nghiệp của đội ngũ luật sư để thực thi pháp luật một cách công bằng, minh bạch và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của khách hàng một cách an toàn, hiệu quả.

Bề dày 20 năm hoạt động, Công ty Luật TNHH Mạnh Hùng đã tham gia giải quyết nhiều vụ việc phức tạp trở thành công ty Luật có tầm ảnh hưởng lớn, được sự tin tưởng của nhiều khách hàng cả trong và ngoài nước. Điển hình như sự việc của một Việt kiều Mỹ trong việc tranh chấp tài sản đã kéo dài hơn 10 năm. Với sự hỗ sợ chuyên nghiệp, tận tâm của các luật sư Công ty Luật Mạnh Hùng, đã giúp ông đòi lại được phần tài sản của mình, cũng như nhiều vụ kiện khác mà các luật sư của Công ty Luật TNHH Mạnh Hùng đã tham gia hỗ trợ.

Luật sư Đoàn Tiến Hưng – Tổng giám đốc công ty chia sẻ: “Thành công mà công ty đạt được chính là nhờ sự tin tưởng của quý khách hàng, Công ty Luật TNHH Mạnh Hùng luôn đề cao uy tín và trách nhiệm trong mọi hoạt động. Chúng tôi đặt lợi ích của khách hàng là ưu tiên số một. Công ty Luật TNHH Mạnh Hùng sẽ không ngừng nỗ lực bồi dưỡng chuyên môn và nghiệp vụ cho đội ngũ luật sư, nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng.”

Tuyết Sang