24 Tháng Tư, 2024 MANH HUNG GROUP, VP CÔNG CHỨNG NGÔ HOÀI ÁI 0 bình luận

Văn phòng Công chứng Ngô Hoài Ái: Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín

Công chứng là hoạt động rất quan trọng trong đời sống xã hội, góp phần bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các tổ chức, cá nhân. Ngày nay, để xử lý các thủ tục pháp lý phức tạp, người dân vẫn đang tìm một văn phòng công chứng uy tín để được hỗ trợ. Các dịch vụ của Văn phòng Công chứng Ngô Hoài Ái là lựa chọn giúp khách hàng giải quyết các vấn đề trên.

Khách hàng đến sử dụng dịch vụ tại Văn phòng Công chứng Ngô Hoài Ái

Văn phòng Công chứng Ngô Hoài Ái được Sở Tư pháp TP.HCM cấp lại lần thứ 4 ngày 03/11/2022 do ông Ngô Hoài Ái làm Trưởng Văn phòng, tại địa chỉ số 72-72/2A Phan Huy Ích, Phường 15, quận Tân Bình, TP.HCM đã mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm và uy tín.

Văn phòng Công chứng Ngô Hoài Ái cung cấp các dịch vụ công chứng theo quy định của Pháp luật, bao gồm: Công chứng hợp đồng; Công chứng ủy quyền cho người khác thực hiện các giao dịch, thủ tục pháp lý; Công chứng di chúc để đảm bảo tài sản được phân chia theo đúng ý nguyện của chủ sở hữu; Công chứng giấy tờ sao y bản chính, chứng thực chữ ký; Chứng thực bản sao từ bản chính, chứng thực chữ ký trong giấy tờ, văn bản; Dịch thuật các ngôn ngữ nước ngoài… và nhiều dịch vụ công chứng khác.

Đội ngũ công chứng viên tại Văn phòng Công chứng Ngô Hoài Ái có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, luôn cập nhật các kiến thức chuyên ngành để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và đạo đức nghề nghiệp. Văn phòng Công chứng Ngô Hoài Ái sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng một cách chuyên nghiệp và chu đáo.

Với đội ngũ Công chứng viên, chuyên viên có nghiệp vụ và kinh nghiệm chuyên sâu về pháp luật, phong cách chuyên nghiệp, nhiệt tình chu đáo trong không gian lịch sự, trang thiết bị hiện đại. Văn phòng Công chứng Ngô Hoài Ái tiếp nhận hồ sơ nhanh chóng, giải quyết các thủ tục công chứng gọn gàng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Quy trình công chứng, chứng thực được giám sát thông qua các thiết bị an ninh nghiêm ngặt, nhằm đảm bảo an toàn thông tin, hồ sơ của khách hàng bảo mật một cách tuyệt đối.

Văn phòng Công chứng Ngô Hoài Ái luôn nỗ lực để mang đến dịch vụ công chứng chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng. Đồng hành cùng khách hàng trên mọi giao dịch pháp lý.

Tuyết Sang