3 Tháng Tư, 2024 MANH HUNG GROUP, VP CÔNG CHỨNG ĐỖ TRÍ TÍN 0 bình luận

Văn phòng Công chứng Đỗ Trí Tín: Chuyên nghiệp, An toàn, Hiệu quả

Với sự phát triển của xã hội hiện nay, người dân có nhu cầu an toàn trong các giao dịch pháp lý ngày càng cao, để đáp ứng các yêu cầu ấy, Nhà nước cho phép thành lập các Văn phòng Công chứng. Văn phòng Công chứng Đỗ Trí Tín có địa chỉ tại 526 – 528 Cộng Hòa, phường 13, Tân Bình, TP.HCM được thành lập, đã giải quyết được các vấn đề nêu trên.

Công chứng viên Đỗ Trí Tín, Tư vấn về nội dung công chứng

Thành lập năm 2016 với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực công chứng, Văn phòng Công chứng Đỗ Trí Tín đã xây dựng được thương hiệu uy tín. VPCC Đỗ Trí Tín đảm bảo đáp ứng nhanh chóng yêu cầu công chứng của tổ chức, cá nhân trên địa bàn quận Tân Bình và TP.HCM.

Để đảm bảo an toàn pháp lý cho các hợp đồng, giao dịch, ngăn ngừa vi phạm pháp luật, tranh chấp cũng như bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình, nhiều doanh nghiệp và cá nhân đã tìm đến Văn phòng Công chứng Đỗ Trí Tín để sử dụng dịch vụ.

Văn phòng Công chứng Đỗ Trí Tín thực hiện các chức năng chứng nhận tính xác thực, hợp pháp của các hợp đồng và giao dịch dân sự bằng văn bản. Ngoài ra còn thực hiện các dịch vụ xác nhận, chứng thực và ký các văn bản, kiểm tra và xác minh chữ ký, cung cấp chứng thực cho bản sao, quản lý di chúc, thừa kế, cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý cơ bản, xác nhận danh tính của các bên liên quan, quản lý giao dịch bất động sản và công chứng tại chỗ theo yêu cầu của khách hàng.

Đội ngũ cán bộ nhân viên của VPCC Đỗ Trí Tín có trình độ từ đại học đến sau đại học với kinh nghiệm làm việc nhiều năm tại các cơ quan quản lý nhà nước. Cùng với đó, VPCC Đỗ Trí Tín được đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại. Đến với VPCC Đỗ Trí Tín, khách hàng sẽ được trải nghiệm các tiện ích như bãi giữ xe miễn phí đảm bảo an toàn tư trang, không gian rộng rãi, lịch sự với hệ thống máy lạnh thoáng mát, phòng chờ phục vụ cà phê, wifi miễn phí tốc độ cao. Đặc biệt, tại VPCC Đỗ Trí Tín, bản sao công chứng sẽ được photo hoàn toàn miễn phí. Từ đó, thời gian chờ đợi sẽ được giảm thiểu, mọi yêu cầu hỗ trợ, thủ tục được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả.

Khách hàng đến sử dụng dịch vụ tại VPCC Đỗ Trí Tín

Hiểu rõ tầm quan trọng của việc bảo vệ thông tin cá nhân và tài liệu pháp lý, với hệ thống lưu trữ và chính sách bảo mật chặt chẽ, VPCC Đỗ Trí Tín cam kết bảo vệ an toàn thông tin của quý khách. Bởi vì điều chúng tôi luôn ưu tiên chính là đảm bảo lợi ích và hài lòng cho khách hàng. Do đó, trong gần 10 năm hoạt động VPCC Đỗ Trí Tín đã được sự tin tưởng và giải quyết hồ sơ cho hàng triệu lượt khách hàng.

Ông Đỗ Trí Tín – Trưởng văn phòng chia sẻ: “Văn phòng Công chứng Đỗ Trí Tín luôn lấy khách hàng là trọng tâm cho mục tiêu phát triển. Với phương châm “Chuyên Nghiệp, An Toàn, Hiệu Quả” chúng tôi sẽ tiếp tục duy trì và nâng cao chất lượng phục vụ, thường xuyên cập nhật các văn bản theo Quy định của pháp luật để phục vụ tốt hơn cho quý khách hàng. Niềm tin và sự ủng hộ của quý khách là động lực để Văn phòng Công chứng Đỗ Trí Tín tiếp tục là đơn vị công chứng đứng đầu tại khu vực TP.HCM.”

Tuyết Sang