5 Tháng Hai, 2021 SỰ KIỆN NỔI BẬT 0 bình luận

Manh Hung Group tổng kết năm 2020 và trao quà tết cho gia đình chính sách

Nhằm đánh giá các hoạt động về Địa ốc – Công chứng – Luật sư – Thừa phát lại; Manh Hung Group tổ chức Lễ tổng kết năm 2020 với sự tham dự của tập thể cán bộ nhân viên, khách hàng thân thiết và tổ chức tặng quà tết cho các gia đình chính sách, người có công tại Hà Nam.

Tập thể CBNV Manh Hung Group chúc mừng năm mới 2021

Năm 2020 là một năm đầy thách thức, khó khăn và bất ổn trước dịch bệnh Covid 19 bùng phát và lây lan trên diện rộng, mặc dù gặp nhiều khó khăn, nhưng Manh Hung Group vẫn ổn định hoạt động, duy trì tăng trưởng với những nỗ lực của các luật sư, công chứng viên, thừa phát lại và tập thể cán bộ nhân viên đã tích cực gắn kết, chủ động vượt qua khó khăn, phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Luật sư Đoàn Tiến Hưng phát biểu tổng kết tại Manh Hung Green City (Hà Nam)

Luật sư Đoàn Tiến Hưng – Chủ tịch HĐQT, TGĐ Manh Hung Group biểu dương các tập thể, cá nhân có những đóng góp tích cực vì sự phát triển chung của tập đoàn. Cũng tại buổi lễ Luật sư Đoàn Tiến Hưng bày tỏ sự cảm ơn đến các khách hàng, lãnh đạo các cơ quan trung ương và địa phương đã đồng hành nhiệt tình ủng hộ Manh Hung Group để có được những kết quả tốt đẹp trong các hoạt động của doanh nghiệp.

Chụp hình lưu niệm tại Lễ tổng kết Cty CP ĐT Địa ốc Mạnh Hùng Hà Nam (Manh Hung Green City)

Nhân dịp này, Ban lãnh đạo Manh Hung đã khen thưởng cán bộ nhân viên đạt thành tích suất sắc, trao quà cho các khách hàng và cá nhân may mắn trúng giải Đặc Biệt, giải Nhất và giải Nhì trong chương trình bốc thăm trúng thưởng. Đây là một sự tri ân của Manh Hung Group tới các khách hàng và đối tác đã đồng hành, ủng hộ Manh Hung Group trong suốt thời gian vừa qua.

Tặng quà tri ân đối tác và khách hàng tại Hà Nam

Tại Hà Nam, Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Mạnh Hùng (Manh Hung Group) đã tổ chức tổng kết năm 2020 và tặng hơn 400 phần quà tết cho các gia đình chính sách, người có công tại các xã thuộc huyện Lý Nhân gồm: Đạo Lý, Đức Lý và Bắc Lý. Nguồn kinh phí do Manh Hung Group tài trợ cùng sự đóng góp của các nhà hảo tâm: Ông Nguyễn Văn Sơn (TP.HCM) và ông Lê Tiến Trường, Nguyên Tổng giám đốc Công ty Cổ phần May Việt Tiến.

Một số hình ảnh:

Ông Nguyễn Đức Chính – Nguyên Thứ trưởng Bộ tư pháp Cố vấn cao cấp của Manh Hung Group tặng quà tại xã Bắc Lý

Ông Đoàn Minh Phóng – Giám đốc Cty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Mạnh Hùng Hà Nam tặng quà tết tại xã Đạo Lý (Lý Nhân, Hà Nam)

Luật sư Đoàn Tiến Hưng, tặng quà tại xã Bắc Lý (Lý nhân, Hà Nam)

Trao quà tết tại xã Đức Lý

Đoàn công tác TP.HCM tặng quà tại huyện Lý Nhân, Hà Nam