24 Tháng Mười Hai, 2020 SỰ KIỆN NỔI BẬT 0 bình luận

Câu lạc bộ Golf Doanh nhân G&G trao quà tại miền Trung

Nhiều phần quà, hiện vật và tiền mặt đã được trao tận tay người dân vũng lũ Quảng Bình và Quảng Trị vừa qua. Đây là hoạt động do Câu lạc bộ Golf Doanh nhân G&G (Sài Gòn) tổ chức thực hiện gây quỹ ủng hộ đồng bào khó khăn gặp thiên tai.

LS Đoàn Tiến Hưng – Chủ nhiệm CLB trao quà tại trường học

Tiếp theo hoạt động gây quỹ hướng về miền trung ủng hộ đồng bào vượt qua khó khăn trong đại dịch Covid19 với hàng trăm triệu đồng đã trao. Tháng 11/2020 tại TP.HCM CLB Golf Doanh nhân G&G, tổ chức Giải Golf mở rộng gây quỹ ủng hộ đồng bào khó khăn gặp thiên tai đã được các Golfer nhiệt tình ủng hộ. Số tiền huy động được tại đêm trao giải lên đến 800 triệu đồng. Ngay đêm tổng kết, BTC đã trao tặng ủng hộ hai tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị mỗi tỉnh 200 triệu.

Trao quà cho đồng bào vũng lũ xã Quảng Tiên

Ngày 23/12/2020, đại diện CLB Golf Doanh nhân G&G đã trực tiếp trao tặng số tiền 200 triệu đồng đến người dân tỉnh Quảng Trị, tiếp đó đoàn đến xã Quảng Tiên, thị xã Ba Đồn và một số trường học tại huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình trao tặng số tiền gần 300 triệu đồng nhằm chia sẻ, động viên tinh thần người dân khắc phục khó khăn ổn định cuộc sống.

Trao quà cho bà con vùng lũ xã Hải Thọ

Luật sư Đoàn Tiến Hưng, Chủ tịch HĐQT, TGĐ Manh Hung Group (Chủ nhiệm CLB) cho biết: Mặc dù CLB mới được thành lập 1 năm nhưng đã quy tụ gần 100 Golfer, ngoài mục đích thể thao, CLB còn hướng tới mục đích hỗ trợ nhau vượt qua khó khăn trong kinh doanh, tổ chức các hoạt động từ thiện như tổ chức Giải golf “Chung tay đẩy lùi Covid-19”, thu về 112 triệu đồng để mua khẩu trang, quần áo bảo hộ phòng dịch gửi tới các y, bác sĩ ở bệnh viện Quảng Nam và Quảng Trị, gần đây là tổ chức gải quên góp ủng hộ đồng bào vùng lũ số tiền lên đần hơn 800 triệu đồng.

Hoạt động thiết thực này thể hiện giá trị văn hóa và trách nhiệm cộng đồng của mỗi doanh nhân góp phần tạo nên những bông hoa đẹp trong đội ngũ doanh nhân Việt Nam.

Một số hình ảnh:

Trao quà cho bà con vùng lũ tại Hải Lăng, Quảng Trị

Chia sẻ khó khăn với đồng bào miền trung

Tinh thần tương thân tương ái

Trao quà cho đồng bào xã Quảng Tiên

Gặp gỡ giao lưu và tặng quà tại trường học