Manh Hung Group: Tổng kết năm 2021, triển khai kế hoạch hoạt động năm 2022

Ngày 14/01/2022 tại TP.HCM, Manh Hung Group tổ chức Lễ tổng kết năm 2021 và Kế hoạch triển khai hoạt động năm 2022. Ông Nguyễn Đức Chính – nguyên thứ trưởng Bộ tư pháp, Luật sư Đoàn Tiến Hưng – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc cùng toàn thể cán bộ nhân viên Manh Hung Group cùng tham dự.

Luật sư Đoàn Tiến Hưng, Chủ tịch HĐQT, TGĐ phát biểu tại buổi lễ

Năm 2021 với những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid 19 gây ảnh hưởng trầm trọng đến các nền kinh tế, trong đó có những ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động của doanh nghiệp. Theo đó Manh Hung Group đã chủ động sắp xếp lại hoạt động để thích ứng với tình hình mới. Thực hiện nghiêm các qui định về phòng chống dịch, chủ động sắp xếp nhân sự giải quyết các vấn đề phát sinh, đảm bảo ổn định hoạt động các dịch vụ phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Khai tiệc tổng kết năm 2021

Phát biểu tại lễ tổng kết, ghi nhận kết quả thực hiện nhiệm vụ về các hoạt động: Địa ốc, Công chứng, Luật sư, Thừa phát lại; Luật sư Đoàn Tiến Hưng khẳng định vai trò của các tập thể, cá nhân “Sự tận tâm trong công việc, tính linh hoạt trong giải quyết các tình huống để phục vụ khách hàng một cách hiệu quả chính là thể hiện năng lực và trách nhiệm công việc, là giá trị của Manh Hung Group mà các luật sư, các công chứng viên, các thừa phát lại và tập thể cán bộ nhân viên đã và đang dày công xây dựng”.

Trao thưởng Tập thể suất sắc năm 2021

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid 19, nhằm thực hiện tốt các qui định về phòng chống dịch, lễ tổng kết 2021 được Manh Hung Group tổ chức gọn nhẹ, an toàn nhưng không kém phần long trọng. Nguyên thứ trưởng Bộ tư pháp Nguyễn Đức Chính, Luật sư Đoàn Tiến Hưng cùng lãnh đạo Manh Hung Group đã trao khen thưởng cho hai tập thể (Văn phòng Công chứng Đỗ Trí Tín, Phòng Kế toán) và 14 cá nhân (thuộc các đơn vị Văn phòng Công chứng Tân Bình, Văn phòng Thừa phát lại Quận 1, Văn phòng Thừa phát lại Việt Nam, Công ty Luật TNHH Mạnh Hùng, Phòng Kế toán, Phòng Hành chính nhân sự) vì thành tích hoàn thành thành suất sắc nhiệm vụ năm 2021.

Khai tiệc

Phát huy những kết quả đạt được, năm 2022 tập thể cán bộ nhân viên Manh Hung Group tiếp tục nâng cao năng lực, xây dựng mô hình hoạt động linh hoạt, năng động và mở rộng qui mô phát triển để phục vụ một cách tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu ngày càng phát triển của xã hội – Luật sư Đoàn Tiến Hưng nhấn mạnh.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

TGĐ với đại diện Công ty Luật TNHH Mạnh Hùng

Đại diện Văn phòng Thừa phát lại Quận 1 chụp hình lưu niệm với TGĐ

Đại diện Văn phòng Thừa phát lại Việt Nam chụp hình lưu niệm với lãnh đạo Manh Hung Group

Đại diện Văn phòng Công chứng Đỗ Trí Tín chụp hình lưu niệm với TGĐ

Chụp hình lưu niệm với TGĐ

 

Đại diện Văn phòng Công chứng Tân Bình chụp hình lưu niệm với TGĐ

Văn nghệ chào mừng

Khen thưởng cá nhân suất sắc năm 2021

 

Khen thưởng cá nhân suất sắc năm 2021

 

Khen thưởng cá nhân suất sắc năm 2021

 

Trao giải bốc thăm trúng thưởng

 

Trao giải bốc thăm trúng thưởng

 

Trao giải bốc thăm trúng thưởng

 

Trao giải bốc thăm trúng thưởng

 

Trao giải bốc thăm trúng thưởng