Manh Hung Green City tổ chức tổng kết năm 2021

Ngày 20/01/2022 tại Khu đô thị Manh Hung Green City (Hà Nam), Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Mạnh Hùng Hà Nam tổ chức tổng kết năm 2021.

Luật sư Đoàn Tiến Hưng cùng lãnh đạo địa phương tại buổi trao quà tết

Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Mạnh Hùng Hà Nam là đơn vị thành viên thuộc Manh Hung Group hoạt động chuyên về lĩnh vực bất động sản, địa ốc và phát triển khu đô thị. Công ty thực hiện đầu tư quản lý và phát triển Khu đô thị Mạnh Hùng Green City, tọa lạc tại Cầu Không xã Bắc Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam. Khu đô thị Mạnh Hùng Green City được thiết kế hiện đại với tiện ích đồng bộ, thân thiện với môi trường và được các chuyên gia, nhà đầu tư bất động sản đánh giá là khu đô thị có tốc độ phát triển nhanh, giá trị gia tăng cao.

Văn phòng điều hành Manh Hung Green City

Trước ảnh hưởng của đại dịch Covid 19, hoạt động giao dịch bất động sản có phần ảnh hưởng chung, tuy vậy các nhà đầu tư vẫn tiếp tục đầu tư mạnh vào Khu đô thị Mạnh Hùng Green City, các công trình nhà ở, biệt thự đang được triển khai xây dựng nhanh. Chủ đầu tư Manh Hung Group đã hoàn thiện Siêu thị Mạnh Hùng với diện tích gần 3.000 m2, bao gồm các tiện ích phụ trợ và không gian sử dụng sẵn sàng đưa vào khai thác dịch vụ trong năm 2022. Cùng với siêu thị Mạnh Hùng, Trung tâm thương mại và Văn phòng cho thuê với diện tích hơn 1.000m2 đã hoàn thiện cơ bản chuẩn bị bàn giao cho các đối tác có hợp đồng thuê sử dụng.

Siêu thị Mạnh Hùng chuẩn bị đưa vào hoạt động

Định hướng đầu tư phát triển bền vững từ lãnh đạo Manh Hung Group cùng với quyết tâm gắn bó phát triển của đội ngũ cán bộ nhân viên, năm 2021 Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Mạnh Hùng Hà Nam đã đạt được những kết quả đáng mừng. Ông Đoàn Minh Phóng – Giám đốc công ty khẳng định “Trước tác động tiêu cực của dịch bệnh Covid 19 doanh nghiệp chịu ảnh hưởng không nhỏ đến các hoạt động, tuy nhiên với sự sáng suốt của ban lãnh đạo, sự quyết tâm cao của tập thể cán bộ nhân viên, công ty đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch đã đề ra, kết quả này trước hết thuộc về đội ngũ cán bộ nhân viên của doanh nghiệp”.

Tốc độ xây dựng nhà ở tại KĐT được triển khai rất nhanh

Nhân dịp này, ông Đoàn Minh Phóng và Luật sư Đoàn Tiến Hưng thay mặt Manh Hung Group, Công ty Cổ phần đầu tư địa ốc Mạnh Hùng Hà Nam và cá nhân ông Nguyễn Văn Sơn (TP.HCM), đã trao tặng 200 xuất quà tết gồm tiền mặt và hiện vật cho các hộ gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn; Tặng máy lọc nước cho UBND và trường mầm non xã Bắc Lý.

Một số hình ảnh:

LS Đoàn Tiến Hưng trao quà tết cho bà con quê hương Bắc Lý

Ông Đoàn Minh Phóng (thứ hai từ trái sang) cùng tặng quà cho các hộ gia đình chính sách xã Bắc Lý

Manh Hung Group trao tặng máy lọc nước cho UBND xã và Trường Mầm non tại xã Bắc Lý

 

 

Công viên Manh Hung Green City

Nhà ở và các dịch vụ tại KĐT đã được hình thành

Một góc khuôn viên của Nhà điều hành Manh Hung Green City

Hồ cái KOI tại Văn phòng điều hành