Manh Hung Group kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

Sáng 20/10/2022 Manh Hung Group tổ chức gặp mặt nữ cán bộ nhân viên, nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022). Luật sư Đoàn Tiến Hưng cùng các Luật sư, các Công chứng viên, Thừa phát lại, đại diện Chi bộ, Công đoàn, Đoàn thanh niên và các đại biểu nữ văn phòng tại TP.HCM tham dự.

LS Đoàn Tiến Hưng tặng hoa tại buổi họp mặt

Buổi họp mặt ôn lại truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam, đồng thời ghi nhận và tôn vinh những giá trị cao đẹp của các thế hệ phụ nữ Việt Nam cũng như tập thể nữ cán bộ nhân viên đang làm việc tại Manh Hung Group.

Tập thể nữ CNBV Manh Hung Group

Tại buổi gặp mặt, Luật sư Đoàn Tiến Hưng – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc, gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến toàn thể chị em phụ nữ, đồng thời ghi nhận và biểu dương những thành tích, kết quả nổi bật của đội ngũ nữ cán bộ nhân viên trong toàn công ty. Phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, nữ cán bộ nhân viên Manh Hung Group đã có nhiều đóng góp tích cực vào sự phát triển của doanh nghiệp.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Trên mỗi  cương vị công tác của mình, chị em phụ nữ Manh Hung Group chủ động sáng tạo, học tập và nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tuyên truyền phổ biến kiến thức pháp luật trong hoạt động chuyên môn, thực hiện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện tốt mục tiêu phát triển doanh nghiệp, làm tốt vai trò của người phụ nữ trong gia đình, xây dựng gia đình hạnh phúc.

Buổi gặp mặt được tổ chức ấm áp, thân tình

Trong những năm qua, đội ngũ nữ cán bộ nhân viên tại các Văn phòng Công chứng Tân Bình, Văn phòng Công chứng Đỗ Trí Tín, Văn phòng Thừa phát lại Quận 1, Văn phòng Thừa phát lại Việt Nam và Công ty Luật TNHH Mạnh Hùng có sự gia tăng về số lượng, chất lượng công việc đạt hiệu quả tốt, đảm bảo đáp ứng các yêu cầu theo chức năng nhiệm vụ được phân công. Tích cực tham gia các phong trào thi đua và các cuộc vận động hoạt động có hiệu quả, góp phần phát triển Doanh nghiệp, đồng thời đóng góp phần tích cực vì một xã hội bình đẳng, tiến bộ./.

Một số hình ảnh:

Chụp hình lưu niệm

Lực lượng nữ CBNV trẻ tại Manh Hung Group

Nữ CNBV Manh Hung Group với những đóng góp tích cực vì sự phát triển doanh nghiệp

LS Đoàn Tiến Hưng chúc mừng nữ CBNV tại buổi gặp mặt

Công chứng viên Đoàn Thanh Hải chúc mừng chị em phụ nữ tại buổi gặp mặt