15 Tháng Tư, 2020 ĐỊA ỐC MẠNH HÙNG HÀ NAM, MANH HUNG GREEN CITY 0 bình luận

Manh Hung Green City phong thủy đẹp thu hút nhà đầu tư

Tọa lạc tại vị trí đắc địa thuộc khu tứ giác kinh tế kết nối toàn vùng, với chính sách thông thoáng linh hoạt trong giao dịch, Manh Hung Green City đang thu hút nhiều người tập trung đầu tư mua đất ở đây.

Liền kề trục lộ tâm linh – Nhanh chóng kết nối toàn vùng

Nằm trên trục lộ tâm linh ĐT 971 chỉ chưa đầy 10 phút bằng ô tô để đến Thành phố Phủ Lý, Bệnh viện Bạch Mai, Việt Đức (Cơ sở II), nút giao cao tốc Bắc Nam. Ngoài ra, từ Manh Hung Green City bạn có thể di chuyển chưa đầy 2km để đến Đền Trần Thương (Di tích văn hóa lịch sử Trần Hưng Đạo) và các điểm danh thắng nổi tiếng của vùng đồng bằng châu thổ Sông Hồng như: Nam Định hay qua cầu Thái Hà đi Thái Bình và cầu Thái Hà đi Hưng Yên.

Hòa mình với thiên nhiên theo phong cách hiện đại

Ngay tại vị trí đắc địa này, Manh Hung Green City có một không gian xanh với hồ điều hòa, công viên trung tâm và các tiện ích như: Trung tâm thương mại, trường mẫu giáo và liền kề với trường Bắc Lý anh hùng. Theo đó cư dân ở đây sẽ được tận hưởng một cuộc sống lý tưởng, gần gũi thiên nhiên mà mang phong cách hiện đại như một đô thị đẳng cấp mang tầm quốc tế.

Phong thủy thịnh vượng – Đầu tư sinh lời

Với phong thủy đẹp, được giới chuyên gia bất động sản nhậnđịnh là “Vùng đất phát”, dấu hiệu của cuộc sống ấm no, phồn thịnh. Chính điều này đã khiến Manh Hung Green City có sức hút với nhiều đối tượng khách hàng từ các tỉnh lân cận đang tìm kiếm nơi an cư lý tưởng, các nhà đầu tư tại Hà Nam tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời vững chắc và cả giới đầu tư chiến lược từ Hà Nội, TP.HCM đã tìm đến với mục đích “của để dành” tiềm năng. Đây là nguyên nhân khiến các giao dịch của giới đầu tư bất động sản đã trở nên sốt, hứa hẹn là nơi giao thương sầm uất trong tương lai.

Chính sách thông thoáng, pháp lý rõ ràng

Anh Trần Ngọc Phúc, một nhà đầu tư bất động sản nhiều kinh nghiệm chia sẻ: Với những người kinh doanh, việc lựa chọn mảnh đất có pháp lý rõ ràng, phong thủy đẹp là điều hết sức quan trọng. Sổ hồng trao tay khiến nhà đầu tư yên tâm, phong thủy tốt không chỉ đem đến sự phồn thịnh cho chủ nhân khi sống tại đây mà còn là thế mạnh quan trọng để phát triển kinh tế đi cùng các giá trị lợi ích lâu dài cho họ và con cháu.

Đại diện chủ đầu tư, Luật sư Đoàn Tiến Hưng – Chủ tịch HĐQT Manh Hung Group cho biết: Nền đất ở Manh Hung Green City rất đa dạng, phù hợp với khả năng mua đất của nhiều trường hợp. Các chương trình hỗ trợ khách hàng cũng rất linh hoạt, khích thích được nhu cầu nhà ở thực tế tại đây. Manh Hung Green City sẽ tiếp tục thực hiện mở rộng qui mô giai đoạn 3 đã khiến nhà đầu tư chiến lược nhận thấy tiềm năng phát triển theo tầm vĩ mô, một lần nữa đã tạo ra cơn sốt mua đất với số lượt người đến đăng ký mua đất ngày càng tăng.

Hội tụ những ưu thế xuất sắc nêu trên Manh Hung Green City hoàn toàn xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư.So với Hà Nội hay một số tỉnh lân cận và thị trường bất động sản Hà Nam, Manh Hung Green City thực sự tiềm năng bởi mặt bằng giá đất ở đây còn tương đối thấp. Ngoài ra Manh Hung Green City được thiết kế là khu đô thị hiện đại với các tiện ích đồng bộ, hiện đang có tốc độ xây dựng cao, nên nhu cầu nhà ở để an cư lạc nghiệp là điều rất nhiều người hướng tới.