1 Tháng Tư, 2020 MANH HUNG GROUP 0 bình luận

Khu đô thị Mạnh Hùng Hà Nam mang phồn thịnh vào cuộc sống hoàn hảo

Khu đô thị Mạnh Hùng Hà Nam (Thị tứ Cầu Không, Bắc Lý, Lý Nhân, Hà Nam) Với quy mô của dự án hơn 16ha, có vị trí đắc địa trên trục lộ ĐT 491 rất thuận tiện cho việc lưu thông đến các trung tâm lớn như: Hà Nội, Phủ Lý, Thái Bình và dễ dang tiếp cận những tiện ích công cộng liền kề như Bệnh viện Bạch Mai 2, Việt Đức 2, trường học, khu trung tâm thương mại sầm uất và trục lộ tâm linh – Khu di tích lịch sử Quốc Gia Đền Trần Hưng Đạo chỉ 3km.

Khu đô thị Mạnh Hùng Hà Nam được biết đến là “vùng đất phát” và là “cơ hội vàng” cho những nhà đầu tư có tầm nhìn chiến lược, vì một tương lai hoàn hảo cho cuộc sống.

Khu đô thị Mạnh Hùng Hà Nam hướng tới tiêu chí Khu đô thị xanh – sạch – đẹp, với công viên cây xanh, đường nhựa từ 12m – 15m, hệ thống điện chiếu sáng, nước sinh hoạt, viễn thông thiết kế ngầm… tạo nên diện mạo của một đô thị văn minh hiện đại; với tổng số 860 nền có diện tích từ 80m2 đến 365m2 và đáp ứng nhu cầu cần thiết về chỗ ở cho hơn 2.600 dân nơi đây.

Khu đô thị Mạnh Hùng Hà Nam thuộc vùng đồng bằng châu thổ Bắc Bộ, địa hình nơi đây được bao quanh bởi sông sông Hồng và sông Châu tạo nên vị trí đắc địa cho cuộc sống sinh thái trù phú chẳng khác nào một đô thị hiện đại giữa lòng thiên nhiên – Nơi tinh hoa hội tụ của địa linh nhân kiệt, kiến tạo một cuộc sống tương lai hoàn hảo được nhiều người mong ước.

Không chỉ là chỗ ở, Khu đô thị Mạnh Hùng Hà nam còn giữ vị trí trung tâm, nơi mà con người có thể giao thao cùng trời đất với những nét văn hóa đặc trưng không thể lẫn vào đâu được của vùng đất nặng lòng câu hát Lải Lèn, để rồi lưu truyền cho những thế hệ con cháu “Làng Đọ bơi thuyền, làng Yên chạy ngựa, làng Nội múa hát Lải Lèn” ngày càng ấm no hạnh phúc.

Tọa ở vùng “đất phát”, ứng hợp với “thời cơ” là tạo ra “nhân duyên” mà Khu đô thị Mạnh Hùng chắc chắn mang phồn thịnh vào cuộc sống hoàn hảo.