Chủ động linh hoạt trong hoạt động công chứng

Phát huy những kết quả đạt được, thời gian qua Văn phòng Công chứng Đỗ Trí Tín và Văn phòng Công chứng Tân Bình (thuộc Manh Hung Group) đạt được kết quả và phục vụ tốt cho hoạt động của văn phòng, nâng cao chất lượng phục vụ được khách hàng tin tưởng, đáp ứng được nhu cầu về các dịch vụ công chứng trên địa bàn TP.HCM.

Ls. Đoàn Tiến Hưng làm việc với đối tác nước ngoài

Tại Văn phòng Công chứng Đỗ Trí Tín và Văn phòng Công chứng Tân Bình, các Công chứng viên chủ động linh hoạt xử lý hồ sơ theo qui định đối với từng tình huống cụ thể. Cùng với việc phát huy vai trò của Công chứng viên, Văn phòng công chứng tăng cường công tác giám sát, kiểm tra, nhằm tránh sai sót có thể xảy ra trong quá trình thực hiện công việc, giải quyết chính xác nhanh gọn các hồ sơ cho khách hàng. Do vậy số lượng hồ sơ được xử lý gia tăng theo từng ngày mà vẫn đảm bảo các điều kiện về phòng, chống dịch, khách hàng hài lòng về thời gian và chất lượng dịch vụ.

Khách hàng thực hiện dịch vụ công chứng tại VPCC Đỗ Trí Tín

Luật sư Đoàn Tiến Hưng – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Manh Hung Group cho biết: Thông qua hệ thống truyền thông nội bộ như Website, các nền tảng mạng xã hội Zalo, Facebook, Manh Hung Group đẩy mạnh nội dung tuyên truyền để nâng cao nhận thức cho cán bộ nhân viên và khách hàng các qui định về phòng chống dịch, lịch làm việc của văn phòng công chứng, khách hàng cần chuẩn bị những gì cho hồ sơ trước khi đến thực hiện dịch vụ công chứng. Để hoạt động công chứng đạt được kết quả tốt, Văn phòng Công chứng Đỗ Trí Tín và Văn phòng Công chứng Tân Bình thường xuyên trao đổi thông tin về tổ chức hoạt động công chứng nhằm phát hiện và xử lý kịp thời các dấu hiệu bất minh về các vấn đề liên quan đến hoạt động công chứng. Nêu cao tinh thần trách nhiệm, giữ gìn đạo đức nghề nghiệp của công chứng viên, tăng cường hợp tác và học tập kinh nghiệm về hoạt động công chứng, hành nghề công chứng với các đơn vị, tổ chức hoạt động công chứng theo qui định của pháp luật.

Khách hàng thực hiện dịch vụ công chứng tại VPCC Tân Bình

Phát huy những kết quả đạt được, trong thời gian tới Văn phòng Công chứng Đỗ Trí Tín và Văn phòng Công chứng Tân Bình tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, phục vụ tốt cho hoạt động của văn phòng, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, duy trì hoạt động công chứng ngày càng chuyên nghiệp; đồng thời tăng cường quan hệ với các cơ quan quản lý nhà nước và đơn vị liên quan để nâng cao chất lượng hoạt động công chứng trên địa bàn TP.HCM.

Một số hình ảnh:

Không gian Văn phòng công chứng Tân Bình

 

Khách hàng đến làm thủ tục công chứng tại Văn phòng Công chứng Đỗ Trí Tín

 

Khách hàng làm thủ tục Công chứng tại Văn phòng Công chứng Tân Bình