21 Tháng Chín, 2014 MANH HUNG GROUP, VP CÔNG CHỨNG TÂN BÌNH 0 bình luận

Cúp Công chứng Tân Bình, lần VII năm 2015

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, với mục đích rèn luyện sức khỏe, tạo cơ hội giao lưu giữa các Doanh nhân trong và ngoài địa bàn quận Tân Bình; Hội Doanh nghiệp quận Tân Bình tổ chức “Giải quần vợt Hội Doanh nghiệp quận Tân Bình – Cúp Công chứng Tân Bình 2015” do Manh Hung Group và Công ty cổ phần Địa ốc Mạnh Hùng – Hà Nam là nhà tài trợ chính và Công ty Thành Hưng là đơn vị hỗ trợ.

Ban tổ chức cho biết, giải sẽ được tổ chức vào ngày 03/10/2015 tại sân quần vợt Khách sạn Đệ Nhất Khách TP.HCM gồm các cặp đôi nam không chuyên là các chủ Doanh nghiệp, Lãnh đạo và cán bộ nhân viên đang làm việc trong các doanh nghiệp, cơ quan đóng trên địa bàn Quận Tân Bình.

Theo thể lệ giải, vòng loại được chia làm 6 bảng, mỗi bảng 4 đôi thi đấu vòng tròn để chọn ra 6 đôi nhất bảng cùng 2 đôi nhì bảng có thành tích tốt nhất trong 6 bảng vào vòng tứ kết, các đôi thi đấu theo thể thức loại trực tiếp.

Kết thúc giải là chương trình văn nghệ đặc sắc chào mừng thành công của giải được sự thể hiện các nghệ sĩ, ca sĩ của TP.HCM sẽ được tổ chức tại Hội trường Khách sạn Đệ Nhất.

Đây là lần thứ VII – Giải quần vợt truyền thống Hội Doanh nghiệp Quận Tân Bình – Cup Công chứng Tân Bình được tổ chức, góp phần tích cực vào hoạt động thể thao cho Quận Tân Bình nói chung, Hội Doanh nghiệp Quận Tân Bình nói riêng, tin tưởng Giải sẽ được tổ chức thành công tốt đẹp.