banner roi vp

Manh Hung Group

Manh Hung Group ký hợp tác toàn diện với BIDV Chi nhánh Tân Bình

Ngày 26/10/2017 tại TP.HCM, lễ ký hợp tác toàn diện giữa Manh Hung Group và Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) – Chi nhánh Tân Bình đã được tổ chức tại 271-273-275 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Dự lễ ký có ông Ngô Văn Long – Giám đốc BIDV Chi nhánh Tân Bình, ông Đoàn Tiến Hưng – Tổng Giám đốc Manh Hung Group trước sự chứng kiến của đại diện hai đơn vị.

Đại diện hai bên tại lễ ký hợp đồng


Manh Hung Group là doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực Địa ốc, Công chứng, Luật sư, Đấu giá, Thừa phát lại. Bên cạnh các hoạt động về dịch vụ pháp lý, Manh Hung Group đang đẩy mạnh đầu tư vào lĩnh vực Bất động sản, trong đó việc mở rộng thị trường thành lập Công ty Cổ phần địa ốc Mạnh Hùng Hà Nam, đầu tư dự án Khu đô thị Mạnh Hùng Hà Nam là một trong những dự án tầm cỡ tại tỉnh Hà Nam của Manh Hung Group.

Lễ ký hợp đồng giữa BIDV Chi nhánh Tân Bình và Manh Hung Group


Cũng trong dịp này, lần đầu tiên trong lịch sử Công chứng tại Việt Nam Văn phòng Công chứng Đỗ Trí Tín đã ký hợp đồng hợp tác toàn diện với BIDV Chi nhánh Tân Bình trước sự chứng kiến của đại diện ngân hàng BIDV và Manh Hung Group. Được biết Văn phòng Công chứng Đỗ Trí Tín hoạt động cùng địa chỉ với BIDV tại 469 – 469A Lý Thường Kiệt, P.8, Q. Tân Bình, TP.HCM (Kế bên Trung tâm thương mại Tân Bình).

Lễ ký hợp đồng giữa BIDV Chi nhánh Tân Bình và Văn phòng Công chứng Đỗ Trí Tín


Việc ký hợp tác toàn diện giữa BIDV và Manh Hùng Group sẽ tạo ra tiền đề tốt cho các cơ hội hợp tác giữa các bên trên cơ sở hướng tới mục đích phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, tạo điều kiện cho khách hàng đến công chứng và các giao dịch tiền tệ với ngân hàng một cách an toàn thuận lợi.

Tin tức khác

Copyright Mạnh Hùng Group. All Rights Reserved
Online: 918 | Visited: 2074529

MANH HUNG GROUP

Đc: 524 - 526 - 528 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, Tp.HCM

Email: manhhung@manhhunggroup.com.vn

Web: www.manhhunggroup.com.vn

Phone: (08) 38100537 / 38126688 / 38497508

Hotline: 19007279